BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chụp ảnh gia đình với hoa

Chụp ảnh gia đình với hoa

 

1. Tại sao con gái thích hoa

Vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, hoa còn có hương thơm nữa, mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng và đều có cái đẹp riêng. Nếu được chọn có lẽ bạn nữ sẽ chọn hoa vì phái nữ thường thích sự lãng mạn và ý nghĩa. Với lại hoa là tượng trưng nét đẹp của người con gái và người ta thường nói là con gái đẹp như hoa mà

2. Tại sao con gái thích chụp ảnh

Nó kể về tuổi thanh xuân tràn đầy nhựa sống của họ. Người ta bảo tuổi thanh xuân như cơn mưa rào, chợt ào đến rồi ào đi. Đời người con gái có được mấy năm tuổi trẻ tung tăng xúng xính váy áo, lãng đãng mơ mộng cỏ hoa? Ảnh là cách để lưu lại những nét đẹp một cách trọn vẹn nhất. Gói gém nụ cười, ánh mắt, để một lúc nào đó lại lục ra, nhìn ngắm và mỉm cười: ơ…ngày xưa mình cũng đẹp dzữ đó chứ nhỉ?!

Chụp ảnh còn giúp các bạn gái thể hiện cá tính, sở thích hay sự quan tâm đến lĩnh vực nào đó của bản thân mình.

Có nhiều bạn rất thích chụp với cây cỏ, hoa lá, sông suối, bãi biển. Điều này thể hiện một tâm hồn yêu thiên nhiên, tính cách thơ mộng, nhiều khi cá tính thoáng đạt.

3. Ảnh chụp với hoa

Nếu con gái tuổi 18 như đóa hồng e ấp. Thì ở tuổi 25 đóa hồng ấy bắt đầu hé nở để tới ngoài 30 ngát hương thơm. Nhưng hầu hết chị em ở độ tuổi này khi nhắc đến chụp ảnh thì chỉ nghĩ đến chụp ảnh cho bé hoặc chụp ảnh cho gia đình chứ hiếm khi nghĩ tới việc sở hữu riêng cho mình một bộ ảnh, đặc biệt ảnh ngoại cảnh lại càng ít khi nghĩ tới.

Gần đây, trào lưu chụp ảnh với chị em công sở đang trở nên sôi động hơn. Chi phí cho một album ảnh không lớn cộng với việc không tốn quá nhiều công sức và thời gian mà lại được sở hữu những tấm ảnh nghệ thuật  long lanh không kém ảnh trên các tạp chí là lý do thu hút chị em tìm tới chụp ảnh nghệ thuật. Nhiều chị em lần đầu tiên chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ phải tạo dáng như thế nào, trang điểm, phục trang ra sao để có những bức ảnh đẹp nhất? Dịch vụ chụp ảnh hiện nay rất nhiều. Các dịch vụ này thường theo gói trong đó khách hàng sẽ được hỗ trợ địa điểm chụp, trang điểm , làm tóc cũng được tính với giá hữu nghị. Ngoài ra còn được tư vấn về cách tạo dáng, trang phục… Nhờ đó mà chị em có thể yên tâm với chất lượng của ảnh. Chẳng chị em nào lại từ chối có riêng cho mình một bộ ảnh nghệ thuật trong khi đã có những album chụp  ảnh cho bé và chụp ảnh cho gia đình cả phải không nào?

 

Chup anh gia dinh voi hoa tu lip

... nhẹ nhàng

Chup anh gia dinh voi hoa do... đầm thắm

Chup anh gia dinh voi hoa hong... ngọt ngào

Chup anh gia dinh buon man mac... buồn

Chup anh ngay tho..ngây thơ

 

3. Chụp ảnh gia đình với hoa

Anh gia dinh hanh phuc... hạnh phúc

chup anh gia dinh me va be... mẹ và bé

Ba me con... ba mẹ con

me va hai con gai... mẹ và hai cô công chúa

4. Chụp ảnh gia đình bằng cách nào?

Hãy đến với Family Studio và để Family Studio chụp ảnh gia đình bạn.

Hãy để Family Studio giúp bạn lưu lại những cảm xúc quý báo của gia đình thân yêu


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET